Chính sách sản phẩm

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM – QUY ĐỊNH CHUNG

1- Chính sách thanh toán:

– Thanh toán trực tiếp tiền mặt.

– Thanh toán số tiền hàng còn lại khi lắp đặt sản phẩm

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Thông tin chi tiết về số tài khoản chúng tôi sẽ gửi qua email cho quý khách

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ: họ tên hoăc công ty và chuyển cho hợp đồng thiết kế và thi công nào (số hiệu hợp đồng). Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành lên lịch thiết kế và lắp đặt sản phẩm. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà công ty không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường (nếu lỗi thuộc về công ty).

2- Chính sách sản phẩm

+ Đưa ra thị trường những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được đục hoặc khảm tinh xảo bởi nghệ nhân có tay nghề cao. Các sản phẩm được sản xuất bằng thủ công hoặc bằng máy kết hợp thủ công và được thông tin đầy đến Khách hàng với từng sản phẩm cụ thể.

+ Tất cả các sản phẩm Công ty cổ phần Đồ Gỗ Ngũ Long cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tính mỹ thuật. Sản phẩm được sản xuất bởi 100% gỗ cùng loại với cam kết, không bị nứt lẻ khi giao hàng và không bị mối, mọt, bám rác.

+ Giá cả hợp lý và tương xứng với chất lượng.

+ Bảo hành tại Đường Yên – Xuân Nộn – Đông Anh – Hà Nội hoặc tại địa chỉ khách hàng nhưng sẽ tính thêm phí đi lại theo giá xe khách (02 chiều).

3- Chính sách ưu đãi

+ Công ty ưu đãi giảm giá đặc biệt đối với khách hàng mua hàng lần 2 trở đi và khách hàng mua với số lượng lớn.

0388 611 622