Quy trình mua hàng

QUY TRÌNH MUA HÀNG

 

Bước 1: Khách hàng tham khảo các sản phẩm trên web/fanpage và chọn cho mình mẫu ưng ý.

Bước 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng. Các chuyên viên bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

Bước 3: Ngay say khi nhận được thông tin của quý khách hàng, chuyên viên bán hàng của chúng tôi sẽ lên lịch cho các nhà thiết kế nội thất đến khảo sát mặt bằng nhà quý khách, tư vấn phong cách, xu hướng thiết kế, bố trí mặt bằng theo không gian và nhu cầu của quý khách.

Bước 4: Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án bố trí mặt bằng của các designer, thông tin sẽ được chuyển về bộ phận kinh doanh và kế toán hành chính. Bộ phận này sẽ gửi quý khách hàng hợp đồng thiết kế nội thất, quý khách vui lòng tạm ứng từ 70% chi phí thiết kế cho công ty và thanh toán 30% còn lại khi nhận được thiết kế 3D và bản vẽ chi tiết mặt bằng.

Bước 5: Bộ phận bán hàng sẽ tiến hành lên báo giá chi tiết phần thi công nội thất cho quý khách hàng sau khi đã có thiết kế 3D, bản vẽ chi tiết (được khách hàng duyệt). Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thi công nội thất cho quý khách.

Bước 6: Thời gian lắp đặt, thi công nội thất phụ thuộc vào từng diện tích thi công chi tiết của quý khách hàng. Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi kèm quý khách lịch lắp đặt (dự kiến).

Bước 7: Lắp đặt nội thất. Nghiệm thu sản phẩm và gửi lại quý khách hàng hồ sơ thiết kế và thi công.

0388 611 622